PCHF_Jun23

BV ร่วมกับ วิทยาลัยอุตสาหกรรมการบินนานาชาติ จัดฟรีสัมมนา PCHF ภายใต้กฎหมาย USFDA เผยช่องทางอำนวยความสะดวกแก่ผู้ประกอบการธุรกิจส่งออกไปประเทศสหรัฐอเมริกา (USA)

Jun. 15 2023

15 มิ.ย. 2566 – กรุงเทพฯ | ผ่านไปเรียบร้อย กับงานสัมมนา “เปิดไฟเขียวสำหรับธุรกิจส่งออกไปยังอเมริกาด้วยมาตรฐาน PCHF ภายใต้กฎหมาย USFDA” (“Ready for export to USA through green lane under U.S.FDA TPP & PCHF final rule” Seminar) ซึ่งเป็นสัมมนาที่ให้ความรู้ ความเข้าใจแก่ผู้ส่งออกสินค้าไปยังประเทศสหรัฐอเมริกา

โดยงานดังกล่าว บริษัทฯ ได้รับเกียรติจาก Ms.Kathleen (Katie Jo) Close จาก U.S. FDA สหรัฐอเมริกา ร่วมกับ ดร.เจษฎา ทิพย์มณเฑียร สาขาการจัดการโลจิสติกส์ (หลักสูตรนานาชาติ) วิทยาลัยอุตสาหกรรมการบินนานาชาติ สจล ซึ่งเป็น FSPCA Lead Instructor ตามกฎหมายของ FSMA อเมริกา ร่วมให้ความรู้เกี่ยวกับแนวทางปฏิบัติให้กับธุรกิจส่งออกไปยังสหรัฐอเมริกา มีการดำเนินการที่สะดวก รวดเร็ว ด้วยมาตรฐาน PCHF ภายใต้กฎหมาย U.S. FDA นอกจากความรู้ด้านการส่งออกไปยังสหรัฐอเมริกาแล้ว บริษัทฯ ยังสนับสนุนให้ลูกค้าเพิ่มประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือขององค์กร ด้วยหัวข้อการประยุกต์แบบแผนธุรกิจยั่งยืนเข้ากับกระบวนการส่งออก รวมถึงให้ความรู้ด้าน carbon footprint และ carbon credit อีกด้วย

ทางบริษัทฯ ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจงานสัมมนาข้างต้น อย่างล้นหลาม และหวังว่ากิจกรรมในครั้งนี้จะช่วยให้ท่านดำเนินธุรกิจได้อย่างราบรื่นและยั่งยืนต่อไป