road

โครงสร้างพื้นฐาน

ของระบบขนส่ง

โครงสร้างพื้นฐานด้านระบบขนส่งที่ดีคือปัจจัยสำคัญของการเติบโตของเศรษฐกิจ 

บูโร เวอริทัส ให้ความช่วยเหลือด้านการก่อสร้างโครงสร้างพื้นฐานของถนน ระบบราง ขนส่งทางอากาศ และท่าเรือ ที่แข็งแรงมั่นคง

วิสัยทัศน์ระยะยาวของโครงสร้างพื้นฐานด้านระบบขนส่ง

ความท้าทายของคุณ

องค์กรและผู้ประกอบการที่เชี่ยวชาญด้านการก่อสร้างระบบขนส่งต้องดูแลด้านการก่อสร้างอาคารที่ซับซ้อน ไม่ว่าจะโครงการทำถนน ระบบราง ท่าเรือ หรือสนามบิน ผู้รับเหมาจะต้องบรรลุจุดประสงค์ด้านการลงทุน ในขณะที่ทำให้แน่ใจว่ามีความปลอดภัยและความน่าไว้วางใจมากที่สุด เพื่อปฏิบัติตามข้อกฏหมาย พวกเขาจะต้องออกแบบโครงสร้างให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน โดยทั่วไปคือนานกว่าอายุขัยของอาคาร ซึ่งนั่นสร้างเรื่องน่ากังวล 2 ประการ คือการบำรุงรักษาและความสมบูรณ์ของทรัพย์สิน

เราจะสนับสนุนคุณได้อย่างไร

ด้วยบริการที่ครอบคลุมของเรา เราช่วยคุณในการพัฒนาโครงสร้างระบบขนส่งที่มีความคุ้มค่าและยืนยาว เราสร้างความเชื่อมั่นว่าโครงสร้างระบบขนส่งที่มีอยู่จะได้รับการบำรุงรักษาอย่างดีและให้บริการอย่างเต็มประสิทธิภาพและปลอดภัย

เราตอบสนองต่อความต้องการในทุกด้านของโครงการก่อสร้างระบบขนส่งของลูกค้าตลอดทั้งห่วงโซ่อุปทาน

 • ท่าอากาศยาน
  การก่อสร้างและต่อเติมท่าอากาศยานกำลังอยู่ในช่วงขาขึ้น บริการด้านท่าอากาศยานที่หลากหลายของเราช่วยอำนวยความสะดวกให้การเดินทางในแต่ละวันของผู้โดยสารนับล้านคนให้เป็นไปอย่างราบรื่น ตั้งแต่การจัดการโครงการก่อสร้างไปจนถึงการดูแลการออกแบบและการก่อสร้าง เราช่วยให้คุณจัดการความปลอดภัยในสนามบินอย่างเหมาะสม และปฏิบัติตามข้อกฎหมายด้านสิ่งแวดล้อม
 • ท่าเรือ
  ระบบขนส่งทางเรือเปรียบเสมือนเส้นเลือดใหญ่ของเศรษฐกิจโลก บริการของเราช่วยสร้างความปลอดภัยและสนับสนุนโครงการก่อนสร้างท่าเรือของคุณ เราจัดการด้านความปลอดภัยและรับรองการตรวจตราอุปกรณ์ ตรวจสอบอุปกรณ์ยกของตามข้อกฎหมาย และการจัดการโครงการ บูโร เวอริทัส ยังเป็นผู้นำในด้านการจำแนกประเภทเรือสมุทร และให้บริการที่เกี่ยวข้องกับท่าเรือเช่นการจำแนกประเภทคอนเทนเนอร์อีกด้วย
 • โครงสร้างระบบราง
  ผู้ประกอบการรถไฟต้องมีความปลอดภัย ถูกต้องตามกฎหมาย และตอบสนองต่อความต้องการด้านโลจิสติก วิศกรการตรวจสอบอิสระของเรา(ICE) ช่วยกำกับดูแลด้านเทคนิคในการออกแบบและก่อสร้างเพื่อให้การดำเนินการเป็นไปตามข้อกำหนด เรายังบริการอื่น ๆ ทั้งการรับรองจากบุคคลที่สาม การตรวจสอบเป็นครั้งคราว และการรับรองอุปกรณ์และระบบการจัดการอีกด้วย
 • ถนน
  ถนนและสะพานที่ปลอดภัยและน่าไว้วางใจต้องใช้การก่อสร้างที่มั่นคง องค์ประกอบที่มีคุณภาพ และคู่ค้าผู้มีความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคที่เชื่อถือได้ เราทำงานร่วมกับบริษัทก่อสร้างเพื่อเสนอความช่วยเหลือด้านเทคนิคที่สมบูรณ์ ตั้งแต่ขั้นตอนการประกวดราคาไปจนถึงการออกแบบและการก่อสร้าง รวมถึงการตรวจสอบการออกแบบอิสระในทุกแง่มุมของการก่อสร้าง