Sivarom_ISO14064_1

สิวารมณ์ เรียลเอสเตท (SVR) ตั้งเป้าดำเนินธุรกิจสร้างสรรค์ครอบครัวสังคมคาร์บอนต่ำเพื่อโลก

Jul. 3 2023

มิ.ย. 2566 จ.กรุงเทพฯ | บริษัท สิวารมณ์ เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) SVR หรือ “SIVAROM” ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์แนวราบ รับผลการรับรองมาตรฐาน ISO 14064-1:2018 มาตรฐานสากลด้านการทวนสอบการวัดปริมาณและการรายงานผลการปลดปล่อยและลดปริมาณก๊าซเรือนกระจกในระดับองค์กร จาก บริษัท บูโร เวอริทัส เซอทิฟิเคชั่น (ประเทศไทย) จำกัด

คุณประวาลทอง ทองใหญ่ ณ อยุธยา ผู้จัดการฝ่ายรับรองระบบมาตรฐาน บริษัท บูโร เวอริทัส เซอทิฟิเคชั่น (ประเทศไทย) จำกัด มอบผลการรับรองมาตรฐาน ISO 14064-1:2018 ให้กับคุณรณฤทธิ์ ฐิติสุริยารักษ์ กรรมการบริหารและประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านการเงินอาวุโส บริษัท สิวารมณ์ เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) พร้อมทีมบริหาร และอาจารย์ที่ปรึกษา ร่วมแสดงความยินดี ณ สำนักงานใหญ่ บริษัท บูโร เวอริทัส เซอทิฟิเคชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ถ.เพชรบุรีตัดใหม่

การรับมอบนี้ เป็นจุดเริ่มต้นของแผนธุรกิจในอนาคต ที่จะพัฒนาต่อยอดเพื่อวางแผนลดก๊าซเรือนกระจกตามตามแนวทาง ISO 14064-1:2018 ต่อไป และมีแผนสร้างสังคมสีเขียวให้กลุ่มลูกค้าของ SIVAROM ได้มีส่วนร่วมในการช่วยลดก๊าซเรือนกระจกไปกับองค์กร พร้อมลดค่าใช้จ่ายให้กับองค์กร และลูกค้าของ SIVAROM ในการอยู่อาศัยเนื่องจากการใช้พลังงานที่ลดลง และการใช้ทรัพยากรธรรมชาติได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

บูโร เวอริทัส เซอทิฟิเคชั่น (ประเทศไทย) ในฐานะผู้ทวนสอบและให้การรับรอง ขอร่วมแสดงความยินดีกับความสำเร็จ และภูมิใจที่ได้ส่งมอบความสำเร็จในโอกาสนี้