Rolling-Hills-Thaworn-Country-Club&Resort_ISO9001 1

สยามคันทรีคลับพัทยา โรลลิ่งฮิลส์ สนามกอล์ฟที่ใหญ่ที่สุดในไทย ผ่านการรับรองระบบบริหารงานคุณภาพ ISO 9001:2015

Dec. 20 2021

บางละมุง จ.ชลบุรี 8 พฤศจิกายน 2564 – สยามคันทรีคลับพัทยา โรลลิ่งฮิลส์ มุ่งพัฒนาคุณภาพการบริการของสนามกอล์ฟ ด้วย ISO 9001:2015 มาตรฐานระดับสากล รายแรก ๆ ของธุรกิจ และตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านบริการสนามกอล์ฟที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของเอเชีย

Rolling-Hills-Thaworn-Country-Club&Resort_ISO9001 2

คุณสุเมธ หุตินทรวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการพาณิชย์ (ลำดับที่ 1 จากขวา) บริษัท บูโร เวอริทัส เซอทิฟิเคชั่น (ประเทศไทย) จำกัด มอบใบประกาศรับรองระบบบริหารงานคุณภาพระดับสากล ISO 9001:2015 ให้กับทีมผู้บริหารระดับสูง นำโดยคุณพรพรรณ พรประภา ประธานกรรมการ (ลำดับที่ 2 จากขวา) คุณธยาน์ ก่อนันทเกียรติ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ (ลำดับที่ 2 จากซ้าย) และคุณคัทซึยะ โนโมโตะ รองกรรมการผู้จัดการ (ลำดับที่ 1 จากซ้าย) ของ บริษัท ถาวร คันทรี่คลับแอนด์รีสอร์ท จำกัด หรือ สนามกอล์ฟสยามคันทรีคลับพัทยา โรลลิ่งฮิลส์ (Rolling Hills Thaworn Country Club and Resort Co., Ltd.)

สนามกอล์ฟ สยามคันทรีคลับ พัทยา โรลลิ่งฮิลส์ เป็นอาณาจักรสนามกอล์ฟที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ด้วยจำนวนสนามถึง 4 สนาม 81 หลุม ที่เปิดบริการมานานถึง 50 ปี และมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักแก่นักกอล์ฟทั้งชาวไทยและต่างประเทศ เป็นสนามในระดับแชมเปี้ยนชิพด้วยคุณภาพสนามที่มีความสมบูรณ์ เรียกได้ว่าเป็นสนามกอล์ฟที่ดีที่สุด และเป็น Golf Destination ในประเทศไทย ที่ได้รับการยกย่องจากสถาบันต่างๆ ทั่วโลก ที่มีความสมบูรณ์ทั้งธรรมชาติ–สิ่งแวดล้อมดีที่สุดในเมืองไทย และหนึ่งเดียวในเอเซีย พร้อมด้วยกรีนแฝดสาม แห่งเดียวในเอเชีย และมีเพียงไม่กี่ประเทศทั่วโลก ทำให้ห้องอาหารได้ทัศนียภาพมองเห็นกรีนแฝดสามกับวิวเมืองพัทยายามอาทิตย์ตกดินที่ระเบียงห้องอาหารอีกด้วย

Rolling-Hills-Thaworn-Country-Club&Resort_ISO9001 3

บูโร เวอริทัส เซอทิฟิเคชั่น (ประเทศไทย) ในฐานะผู้ให้การรับรอง ขอร่วมแสดงความยินดีกับความสำเร็จของสยามคันทรีคลับ พัทยา โรลลิ่งฮิลส์ และภูมิใจที่ได้ส่งมอบความสำเร็จในโอกาสนี้