PTTEP_ISO9001-2

ศูนย์วิจัยเพื่อการสำรวจและผลิตปิโตรเลียม ปตท.สผ. รับผลการรับรองมาตรฐานสากล ISO 9001:2015

Aug. 7 2023

จ.พระนครศรีอยุธยา | ศูนย์วิจัยเพื่อการสำรวจและผลิตปิโตรเลียม บริษัท ปตท.สผ. จำกัด (มหาชน) รับมอบผลการรับรองมาตรฐานสากลระบบบริหารงานคุณภาพ ISO 9001:2015 จาก บูโร เวอริทัส เซอทิฟิเคชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านการรับรองที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก

คุณสุเมธ หุตินทรวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการพาณิชย์ บริษัท บูโร เวอริทัส เซอทิฟิเคชั่น (ประเทศไทย) จำกัด มอบผลการรับรองระบบมาตรฐาน ISO 9001:2015 โดยได้รับเกียรติจากคุณรังสรรค์ เพ็งพันธ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานศึกษาและวิเคราะห์ทางเทคนิค บริษัท ปตท.สำรวจเเละผลิตปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) หรือ ปตท.สผ. เข้ารับมอบผลการรับรองดังกล่าว

โดยศูนย์วิจัยเพื่อการสำรวจและผลิตปิโตรเลียม ปตท.สผ. (PTTEP Subsurface Research Center หรือ PSRC) นิคมอุตสาหกรรมไฮเทค พัฒนาขึ้นจากศูนย์วิจัยตัวอย่างหิน เพื่อส่งเสริมศักยภาพในการวิเคราะห์วิจัยด้านธรณีวิทยา ที่ช่วยเพิ่มความสำเร็จในการสำรวจและผลิตปิโตรเลียม และโครงการอื่น ๆ พร้อมห้องปฏิบัติการวิจัยสำหรับการทดลองและวิเคราะห์ด้านธรณีวิทยาด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย สามารถวิเคราะห์และวิจัยข้อมูลได้อย่างมีประสิทธิภาพ ครอบคลุมการวิจัยเพื่อการสำรวจและประเมินแหล่งปิโตรเลียม การวิจัยเพื่อการเพิ่มอัตราการผลิตน้ำมัน และการวิจัยเพื่อการศึกษาเกี่ยวกับการดักจับ และกักเก็บก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ และยังมีนิทรรศการให้ความรู้ อาคารเก็บตัวอย่างหิน และสวนจัดแสดงชั้นหินจำลองและตัวอย่างหินหลากหลายชนิดจากทั่วประเทศไทย

BVC ในฐานะผู้ให้การรับรองระบบมาตรฐานบริหารงานคุณภาพ ISO 9001:2015 ให้กับ PSRC เชื่อมั่นว่า ระบบดังกล่าวจะเป็นเครื่องมือที่ช่วยในการพัฒนาธุรกิจให้มีประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่อง พร้อมช่วยลดต้นทุน และเพิ่มผลกำไรและทำให้ลูกค้าพึงพอใจมากยิ่งขึ้น และสร้างธุรกิจที่ยั่งยืนต่อไป และขอร่วมแสดงความยินดีกับความสำเร็จและภูมิใจที่ได้ส่งมอบความสำเร็จในโอกาสนี้
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง