ISO17065_ACFS 1

บูโร เวอริทัส เซอทิฟิเคชั่น (ประเทศไทย) จำกัด รับมอบใบรับรองมาตรฐาน ISO/IEC 17065:2012 ภายใต้ขอบข่าย GAP พืช, GAP ประมง และ Organic พืชและข้าว จากสำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ

Feb. 24 2022

ISO17065_ACFS-2

ผู้บริหารและเจ้าหน้าที่จากบริษัท บูโร เวอริทัส เซอทิฟิเคชั่น (ประเทศไทย) จำกัด นำทีมโดยคุณประวาลทอง ทองใหญ่ ณ.อยุธยา ผู้จัดการฝ่ายรับรองระบบ เดินทางเข้าพบเลขาธิการสำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ คุณพิศาล พงศาพิชณ์ เพื่อรับมอบใบรับรองมาตรฐาน ISO/IEC 17065:2012 ภายใต้ขอบข่าย GAP พืช, GAP ประมง และ Organic พืชและข้าว ทางเลขาธิการฯได้ชี้แจงทิศทางที่เกี่ยวข้องกับการโอนถ่ายภาระกิจของหน่วยงานภาครัฐภายใต้การรับรองสินค้าเกษตรให้กับทางผู้บริหารทางบริษัทฯ อย่างไรก็ตามการได้รับการรับรองตามมาตรฐาน ISO/IEC 17065:2012 ทางบริษัทฯจะรักษาและคงไว้ซึ่งคุณภาพการรับรอง เพื่อส่งเสริมให้เกษตรกรได้รับการตรวจประเมินที่มีคุณภาพและได้รับการรับรองอย่างทั่วถึง รวมถึงทางบริษัทฯมีความพร้อมที่จะรับงานการตรวจจากหน่วยงานภาครัฐ ไม่ว่าจะเป็นกรมประมง กรมวิชาการเกษร และกรมการข้าว

ISO17065_ACFS-3

สุดท้ายนี้ทางบริษัท บูโร เวอริทัส เซอทิฟิเคชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ขอขอบคุณทางเลขาธิการและเจ้าหน้าที่สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ สำหรับความร่วมมือในครั้งนี้