IDM_ISO9001_2

ไอดีเอ็ม (ประเทศไทย) (IDM) รับมอบผลรับรองมาตรฐาน ISO 9001:2015

Jun. 22 2023

พ.ค. 2566 - อำเภอพระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ | บริษัท ไอดีเอ็ม (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำวัสดุงานไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยมทุกประเภท SCi Wood พัฒนาระบบการดำเนินงานอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดรับมอบผลการรับรองระบบบริหารงานคุณภาพ ISO 9001:2015 จาก บริษัท บูโร เวอริทัส เซอทิฟิเคชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นที่รู้จัก และยอมรับในระดับสากล

คุณสุเมธ หุตินทรวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการพาณิชย์ บริษัท บูโร เวอริทัส เซอทิฟิเคชั่น (ประเทศไทย) จำกัด มอบผลการรับรองระบบมาตรฐาน ISO 9001:2015 โดยได้รับเกียรติจาก คุณพงษ์สิน เฉิดฉายพันธุ์ กรรมการบริหาร และ คุณพรสุระ เฉิดฉายพันธุ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ไอดีเอ็ม (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมรับมอบ สำนักงานใหญ่ จ.สมุทรปราการ

สำหรับมาตรฐาน ISO 9001:2015 ระบบบริหารงานคุณภาพ ถือเป็นการพัฒนาอีกก้าวหนึ่ง ของ IDM ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของการดำเนินงานภายในองค์กร ช่วยผลักดันการทำงานให้เป็นไปตามกลยุทธ์ขององค์กร เพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้า และเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขัน อีกทั้งยังเสริมสร้างภาพลักษณ์ของ IDM อีกด้วย

บูโร เวอริทัส เซอทิฟิเคชั่น (ประเทศไทย) ในฐานะผู้ให้การรับรอง ขอร่วมแสดงความยินดีกับความสำเร็จของ บริษัท ไอดีเอ็ม (ประเทศไทย) จำกัด และภูมิใจที่ได้ส่งมอบความสำเร็จในโอกาสนี้