Hybrid-event_TPP_Jun23

สัมมนา “เปิดไฟเขียวสำหรับธุรกิจส่งออกไปยังอเมริกาด้วยมาตรฐาน PCHF ภายใต้กฏหมาย USFSDA”(ฟรี)

May. 24 2023

โอกาสสำหรับผู้ที่สนใจ หรือผู้ประกอบการ ที่ต้องการขยายตลาดของธุรกิจไปยังประเทศสหรัฐอเมริกา ไขกุญแจเส้นทางเรียบง่ายในการนำสินค้าเข้าจำหน่าย กฏระเบียบ และข้อกฏหมายต่าง ๆ ของระบบ Third-Party Certification Program (TPP) เพื่อทำให้แน่ใจว่าสินค้าจะมีความสอดคล้องกับ Food Safety Modernization Act (FSMA) ที่ประกาศใช้ในประเทศสหรัฐอเมริกา

TPP Program คือ โปรแกรมสำหรับผู้ส่งสินค้าประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ช่วยเพื่ออำนวยความสะดวกในการนำเข้าอาหารจากโรงงานที่ได้รับการรับรองตามโปรแกรมของ USFDA สำหรับการรับรองของบุคคลที่สาม หน่วยรับรองเพื่อดำเนินการตรวจสอบความปลอดภัยของอาหารและออกใบรับรองด้านอาหารและการเกษตร PCHF

สำหรับผู้ดำเนินธุรกิจด้านการส่งออกสินค้าเกษตรไปที่ประเทศสหรัฐอเมริกา บูโร เวอริทัสฯ ได้จัดสัมมนาที่จะช่วยให้ทุกท่านได้รู้จักกับ TPP Program มากขึ้น และจะเป็นเครื่องมือให้การส่งออกสินค้าไปประเทศสหรัฐอเมริกามีความคล่องตัวมากขึ้น เพิ่มประสิทธิภาพในการส่งออกของท่านให้รวดเร็ว และราบรื่น

ท่านจะได้ทราบเรื่อง

• กฎระเบียบ และข้อกำหนดของมาตรฐาน FSVP และ TTP Program
  • ประโยชน์และความสำคัญของ TTP Program
  • ผู้ประกอบการจะต้องเตรียมพร้อมอย่างไรในการขอรับรองจาก TTP Program

เวลา 13.15 - 16.15 น.

รูปแบบ ONSITE และแบบ ONLINE

Ms.Kathleen (Katie Jo) Close, Consumer Safety Officer, FDA

Speaker

ดร.เจษฎา ทิพย์มณเฑียร, อาจารย์สถาบันเทคโนโลยี พระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

speaker

คุณชวนพิศ ไกรวรรณ, Technical Manager for Food and Agri, บริษัท บูโร เวอริทัส เซอทิฟิเคชั่น (ประเทศไทย) จำกัด

ผู้ดำเนินรายการ

❗ ปิดรับลงทะเบียนวันที่ 12 มิถุนายน 2566 และสงวนสิทธิ์การเข้าร่วมสัมมนาเฉพาะผู้ที่ลงทะเบียนผู้ที่ลงทะเบียนผ่าน Form ตาม Link ข้างต้น และได้รับอีเมลยืนยันการเข้าร่วมสัมมนาทางอีเมลที่แจ้งไว้เท่านั้น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
✉ prthailand@bureauveritas.com
➡ Facebook: @BureauVeritasThailand
➡ Line: @qtc2168r