Centara Grand - Centralworld 22000:2018, GHPs and HACCP

News

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ คว้า 3 ระบบมาตรฐานฯ ISO 22000:2018, GHPs และ HACCP

Mar. 8 2022

จ.กรุงเทพ | เมื่อเร็วๆ นี้ คุณประวาลทอง  ทองใหญ่ ณ อยุธยา (ที่ 1 จากซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายรับรองระบบมาตรฐาน บริษัท บูโร เวอริทัส เซอทิฟิเคชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมแสดงความยินดีและมอบประกาศนีบัตรรับรองระบบมาตรฐานฯ 3 ระบบ พร้อมกัน ให้แก่คณะผู้บริหารของโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ โดยมี มร.เฟอร์รี่ คาโยโน่ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายขาย, มร.แอนเดรีย มอนเทลลา (ที่ 2 จากขวา) หัวหน้าพ่อครัวใหญ่ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ให้เกียรติร่วมรับมอบ

มาตรฐานที่รับมอบประกอบด้วย ระบบการจัดการความปลอดภัยด้านอาหาร ISO 22000:2018, ระบบสุขลักษณะที่ดีในการผลิตอาหาร GHPs (Good Hygiene Practices) และระบบการวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุมในการผลิตอาหาร HACCP (Hazard Analysis Critical Control Point) ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์

บูโร เวอริทัส เซอทิฟิเคชั่น (ประเทศไทย) ในฐานะหน่วยตรวจประเมิน ผู้ให้การรับรองที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล ขอร่วมแสดงความยินดีกับความสำเร็จของ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ และภูมิใจที่ได้ส่งมอบความสำเร็จในโอกาสนี้