keyboard

ISO 27000 

ระบบมาตรฐานการจัดการ

ความมั่นคงปลอดภัยสารสนเทศ

สร้างเกราะป้องกันให้กับข้อมูลของคุณและสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้ถือหุ้นด้วยระบบมาตรฐานการจัดการในตระกูล ISO 27000

ความท้าทายของคุณ

ในยุคที่โลกต้องพึ่งพาเทคโนโลยีเป็นอย่างมาก การรุกล้ำทำลายความปลอดภัยของข้อมูลจึงเพิ่มขึ้น ความผิดพลาดเดียวอาจทำลายภาพลักษณ์ทั้งหมดขององค์กร กระทบต่ออนาคตและรายได้ขององค์กร และทำให้ฐานลูกค้าของคุณต้องสั่นคลอน

องค์กรขนาดใหญ่มักตกเป็นเป้าหมายในการโจมตีเสมอ แต่ธุรกิจขนาดเล็ก (SMEs) ก็มีความเสี่ยงเพิ่มขึ้นเช่นกัน ด้วยเหตุนี้เอง คุณจะต้องพบเจอกับกฏระเบียบที่เข้มงวดขึ้นและความคาดหวังด้านการมั่นคงปลอดภัยสารสนเทศจากหุ้นส่วนที่เพิ่มมากขึ้น นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมองค์กรมากมายจึงเห็นความสำคัญของโครงสร้างการรักษาความปลอดภัยของข้อมูล เช่นระบบการจัดการความมั่นคงปลอดภัยสารสนเทศจากตระกูล ISO 27000

เราจะสนับสนุนคุณได้อย่างไร

การดำเนินการตามระบบการจัดการช่วยรักษาความปลอดภัยด้านความลับ ความสมบูรณ์ และการเข้าถึงข้อมูลขององค์กร ช่วยลดความเสี่ยงที่จะโดนรุกล้ำข้อมูลและสร้างความเชื่อมั่นว่าคุณได้ปฏิบัติตามกฏหมายคุ้มครองข้อมูลอย่างเต็มที่

เราสามารถสนับสนุนให้คุณได้เรียนรู้เกี่ยวกับระบบมาตรฐานการจัดการที่ถูกต้องสำหรับความท้าทายในธุรกิจและการได้รับการรับรอง

เรายังมีหลักสูตรฝึกอบรมที่จะช่วยให้คุณเข้าใจความสำคัญของความมั่นคงปลอดภัยสารสนเทศ และวิธีที่จะตอบสนองด้วยการควบคุมเป็นพิเศษ รวมถึงวิธีที่จะปกป้องฐานข้อมูลและการจัดการกับการรุกล้ำความปลอดภัยที่อันตราย

หลักปฏิบัติสากลเพื่อความปลอดภัยบนคลาวด์ ISO 27017 

สองในสามของบริษัททั้งหมดกล่าวว่าพวกเขามีฟังชั่นและข้อมูลฝากอยู่บนแพลตฟอร์มคลาวด์ รวมถึงข้อมูลลับเชิงพาณิชย์อีกด้วย การเป็นเจ้าของที่ชัดเจน การรับผิดชอบต่อข้อมูลและความปลอดภัยของข้อมูลนั้นสำคัญมาก การรับรองระบบมาตรฐานการจัดการ ISO 27017 จะช่วยสร้างความเชื่อมั่นให้กับหุ้นส่วนว่าคุณสามารถหาภัยคุกคามที่โดดเด่นและความซับซ้อนของคลาวด์เจอได้

ความโปร่งใสในการจัดการกับข้อมูลส่วนตัว ISO 27018

ทุกวันนี้ ผู้บริโภคต่างก็มีความกังวลในความปลอดภัยของข้อมูลและโอกาสที่ข้อมูลอันละเอียดอ่อนของพวกเขาจะถูกละเมิด ISO 27018 ช่วยให้ผู้ให้บริการระบบคลาวด์ที่มีข้อมูลอันจะสามารถระบุตัวตนจำนวนมาก ได้แสดงให้เห็นถึงความโปร่งใส่ในการจัดการข้อมูลและความรับผิดชอบต่อข้อมูลส่วนตัวของลูกค้า

การรับรองความปลอดภัยในโลกไซเบอร์

ระบบการตรวจสอบคัดกรองขององค์กรมักมีความเสี่ยงจากแฮกเกอร์ที่มีทักษะต่ำ และการดำเนินการป้องกันโดยระบบการป้องกันอัตโนมัติ การรับรองจาก Cyber Essentials (CE) ช่วยให้คุณแสดงออกถึงระดับความปลอดภัยในปัจจุบันของคุณโดยไม่ต้องจ่ายในราคาแพง Cyber Essentials Plus (CE+) จะช่วยยกระดับการตรวจสอบความปลอดภัยในโลกไซเบอร์ขึ้นไปอีกชั้น

แผนอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีสารสนเทศ

บริษัทที่ทำธุรกิจด้านเทคโนโลยีอาจสนใจแผนการรับรองอื่น ๆ อีก เช่น Cloud Security Alliance (CSA) Star certification, Datacentre Operations Standard หรือ ISO 20000 ระบบมาตรฐานการจัดการบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ ติดต่อเราเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

 

ประโยชน์ของ ISO 27000

 • เป็นเกราะป้องกันให้ข้อมูล

  เพื่อความอยู่รอดของธุรกิจคุณ


 • ตอกย้ำความเชื่อมั่น

  ด้วยข้อกำหนดที่รัดกุมมากยิ่งขึ้น • แสดงให้หุ้นส่วนเห็น

  ว่าคุณให้ความสำคัญกับการปกป้องข้อมูลอย่างจริงจัง

 • สร้างความน่าเชื่อถือในความเป็นผู้นำของคุณ

  แก่ทั้งบุคลากรภายในและหุ้นส่วนภายนอก

 • ช่วยลดภาระของการตรวจสอบจากการร้องขอของลูกค้า

  ด้วยการพัฒนาข้อกำหนดให้เทียบเท่าข้อกำหนดสากล

 • การสนับสนุนจากผู้นำระดับโลก

  ที่ให้บริการด้านการทดสอบ ตรวจสอบ และการรับรอง

 • เพิ่มความตระหนักรู้ของบุคลากร

  ด้วยการฝึกอบรม

ISO 27001 - Information security

BY Bureau Veritas Denmark